Khi mua bất cứ sản phẩm nào nhất là đối với các mặt hàng thực phẩm thì mẹ có rất nhiều nỗi lo lắng khác nhau. Và đối với sản phẩm giò mỡ Nam Định cũng vậy. Dưới đây là 5 điều mà các mẹ thường hay lo lắng nhất về sản phẩm này.

5 vấn đề mẹ thường lo lắng khi mua giò mỡ Nam Định

Để mua giò mỡ Nam Định chính hiệu không phải là chuyện dễ dàng

Để mua giò mỡ Nam Định chính hiệu không phải là chuyện dễ dàng

Giò mỡ Nam Định là một món ăn đặc sản đến từ Nam Định. Với sự thơm ngon béo ngậy và chứa rất nhiều chất dinh dưỡng thì giò mỡ đã và đang chiếm được rất nhiều tình cảm của người dân Sài Gòn. Thế nhưng khi đặt mua sản phẩm này mẹ sẽ gặp khá nhiều vấn đề như sau:

Không phải là giò Nam Định chính hiệu

Hiện nay tại Sài Gòn có rất nhiều cơ sở sản xuất giò chả khác nhau và không ít cơ sở cũng đã cho ra đời những cây giò mỡ. Tuy nhiên đây không phải là những cây giò được sản xuất trực tiếp tại Nam Định nên chắc chắc sẽ không thể có được hương vị đặc trưng mà chỉ Nam Định mới có. Đó là bí quyết, là tay nghề riêng không thể truyền ra bên ngoài.

Giò không đảm bảo độ thơm ngon

Tại Nam Định cũng có nhiều cơ sở sản xuất khác nhau nhưng không phải cơ sở nào cũng có độ thơm ngon như mong đợi. Nếu bạn đặt mua giò ở các cơ sở không có uy tín giò của bạn có thể bị ôi do để lâu ngày, bị bở hay không có mùi thơm khiến người ăn không ngon miệng.

Giò không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Nguyên liệu làm giò không tươi ngon không được chọn lựa kĩ càng sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm cùng với đó các chất phụ gia cấm như hàn the được sử dụng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe lâu dài của người dùng

Giò có nguồn gốc không rõ ràng

Hiện nay vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn khiến người tiêu dùng phải lo lắng, những sản phẩm từ Trung Quốc hay các cơ sở chế biến không đảm bảo an toàn trôi nổi trên thị trường nếu không biết cách lựa chọn hợp lí rất có thể bạn sẽ mua phải những sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Giò có giá chênh lệch cao so với thị trường

Một trong những vấn đề gặp phải khá nhiều khi bạn đặt mua giò chả đó chính là giá cả quá cao so với giá bán thực tế trên thị trường. 

Đây chính là vấn đề mà nhiều mẹ lo lắng nhất khi đặt mua giò mỡ Nam Định. Và để giải quyết những vấn đề thì các mẹ có thể đến với Hoa Gạo Food 

Vì sao nên lựa chọn Hoa Gạo Food?

Hoa Gạo Food là đơn vị chuyên cung cấp đặc sản Nam Định. Với mong muốn những người con xa quê được thưởng thức hương vị đặc sản quê hương nên mọi sản phẩm chúng tôi chỉ lựa chọn những cơ sở sản xuất nổi tiếng hàng đầu tại Nam Định. Và đối với sản phẩm giò thúc cũng vậy. Giò được sản xuất trực tiếp tại Nam Định. Sau đó cấp đông và bay 24h để vào Sài Gòn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: