Các món ăn tại nhà hàng Qi đều giữ hương vị nguyên bản, tinh túy của ẩm thực Quảng Đông, luôn được chú trọng về sự cân bằng dinh dưỡng.

Thưởng thức các món ăn Quảng Đông nguyên bản ngay tại Hà Nội

Đầu bếp tài ba đến từ Phật Sơn: Nhà hàng Qi mời bếp trưởng Huang Lang Yang sinh ra và lớn lên tại Phật Sơn, mảnh đất được biết đến như cái nôi sản sinh ra những đầu bếp huyền thoại.

Thưởng thức các món ăn Quảng Đông nguyên bản ngay tại Hà Nội - 1

Trong suốt 32 năm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn hạng sang, Chef Huang đã nhiều lần được giao phó trọng trách phục vụ các chính khách cấp cao. Ông còn là hội viên danh dự của nhiều hiệp hội ẩm thực danh tiếng tại Trung Quốc và Pháp, trong đó có Le Cordon Bleu và Hiệp hội đầu bếp Trung Quốc.

Thưởng thức các món ăn Quảng Đông nguyên bản ngay tại Hà Nội - 2

Bếp trưởng Huang Lang Yang luôn tâm niệm giữ nguyên bản sắc, triết lý ẩm thực Quảng nhưng không ngừng học hỏi tinh hoa của những nền văn hóa ẩm thực khác, nhằm nâng cấp kỹ thuật và làm phong phú hương vị cho mỗi món ăn. Vì vậy, các món ăn của Qi luôn có cấu trúc và hương vị đa dạng

Thưởng thức các món ăn Quảng Đông nguyên bản ngay tại Hà Nội - 3

Món ăn vị Quảng Đông nguyên bản: Ẩm thực Quảng Đông là một trong Tứ đại trường phái ẩm thực Trung Hoa, có đặc tính nổi bật là không ngừng tiếp thu tinh hoa của các trường phái khác, thậm chí học hỏi từ cả các món ăn phương Tây để tạo ra sự thăng hoa trong vị giác cho thực khách.

Thưởng thức các món ăn Quảng Đông nguyên bản ngay tại Hà Nội - 4

Qi là một nhà hàng truyền thống với hương vị nguyên bản. Những gì tinh túy nhất của ẩm thực Quảng Đông sẽ được bảo tồn tuyệt đối tại đây. Các món ăn luôn được chú trọng sự cân bằng về dinh dưỡng, khéo léo thiết kế để không chỉ thỏa mãn vị giác, khứu giác mà còn giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực cho người thưởng thức.

Thưởng thức các món ăn Quảng Đông nguyên bản ngay tại Hà Nội - 5

Không gian Trung Hoa kết hợp trải nghiệm Thiền định đậm chất Á Đông: Đến với nhà hàng Qi, bên cạnh được thưởng thức những món ăn ngon bổ dưỡng, thực khách có thể hòa mình vào một không gian Trung Hoa với nhiều nét văn hóa đặt sắc. Qi có một hệ thống phòng ăn riêng tư, với nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu từ phía khách hàng. Tất cả phòng ăn được bài trí sang trọng, mỹ lệ, tạo được không gian ấm cúng, gần gũi, phù hợp với những thực khách muốn hòa mình vào chiều không gian tĩnh lặng trong hành trình vị giác từ những món ăn tinh túy nhất từ ẩm thực Quảng Đông.

Thưởng thức các món ăn Quảng Đông nguyên bản ngay tại Hà Nội - 6

Nhà hàng Qi còn mang đến Triết lý "khoảng lùi" - một khoảng không gian trầm lắng, cuộc sống như chậm lại, một khoảng lùi về thời gian và tâm lý, thích hợp để tĩnh tâm như một hình thức thiền định vượt ra bên ngoài những khung cảnh tôn giáo thông thường. 

Thưởng thức các món ăn Quảng Đông nguyên bản ngay tại Hà Nội - 7

Trong bối cảnh cuộc sống sôi động và hiện đại ngày nay, trải nghiệm thiền định như vậy hứa hẹn sẽ giúp thực khách có được tâm trạng bình yên, lắng động giữa cuộc sống bộn bề.

Thưởng thức các món ăn Quảng Đông nguyên bản ngay tại Hà Nội - 8

Ngày 19/7, nhà hàng Qi khai trương tại Trần Hưng Đạo, Hà Nội, với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Nhân dịp này, thực khách có thể tới thưởng thức các món ăn của Chef Huang và nhận ưu đãi giảm 20% khi đặt bàn qua hotline.

Liên hệ Nhà hàng Qi:

Địa chỉ: 15 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 083 655 7788.

(Nguồn: Nhà hàng Qi)