Mùa này, tại các nhà hàng ở xứ Nghệ đều có các lồng chim sống như sẻ, cuốc, cu gáy, diệc,... để phục vụ nhu cầu uống rượu huyết của dân nhậu.

Những chú chim sẻ bé tí được cắt huyết để phục vụ thực khách.


Sau khi cắt tiết, chú chim sẻ lăn quay ra chết trên tay chủ quán.


Rồi được vặt lông...



Và được chế biến thành các món nhậu như vo viên, chiên giòn, quay, nướng.


Ban đầu là chim sẻ với lời đồn cường dương, hiện nay tất cả các loại chim trời khác đều được dân nhậu cắt huyết để uống. Trong ảnh, một chú chim quốc rỉ máu đỏ tươi sau khi bị cắt cổ


Những cốc rượu huyết chim được dân nhậu ở xứ Nghệ rất ưa chuộng.

Theo Vnexpress