Chả mỡ là một món ăn rất nổi tiếng và quen thuộc đối với người Việt Nam. Nhưng chả mỡ thường được sử dụng kèm với món gì thì ngon nhất? Nếu như bạn cũng đang có những phân vân này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy cho mình một đáp án thật sự chính xác đó.

1. Ăn kèm bún đậu mắm tôm

Chả mỡ ăn kèm bún đậu cực ngon luôn

Chả mỡ ăn kèm bún đậu cực ngon luôn

Bún đậu mắm tôm chắc hẳn là cái tên quá quen thuộc đối với chúng ta, với những thành phần dễ ăn không kén người dùng, vì thế món ăn này dần trở nên phổ biến khắp mọi miền đất nước.

Ngoài các thành phần chính như bún lá, đậu mơ, thịt luộc, mắm tôm, rau thì chả chiên hay còn gọi là chả mỡ cũng là thành phần không thể thiếu giúp mẹt bún đậu mắm tôm trở nên hoàn hảo và ngon hơn rất nhiều.

Chả nóng hổi với vị ngọt của thịt và vị giòn xốp vàng rộm của lớp vỏ bên ngoài, chắm cùng chén mắm tôm đậm đà, quả là một mỹ vị khiến ai cũng phải mê mệt.

2. Ăn kèm xôi

Bạn có thể ăn chả mỡ kèm xôi

Bạn có thể ăn chả mỡ kèm xôi

Chả mỡ có vị béo bùi phù hợp với đủ loại xôi, từ xôi trắng, xôi xéo hay cả xôi gấc. Cứ một miếng xôi dẻo mềm lại thêm miếng chả ngọt ngọt dai dai, bát xôi vơi đi từ lúc nào chẳng hay. Chả mỡ dùng chung với xôi là sự kết hợp hoàn hảo cộng thêm một chút hành khô thơm lừng thì chắc chắn là một bữa ăn sáng tuyệt vời.

3. Ăn kèm bánh cuốn, bánh giò

Bánh cuốn ăn kèm với thịt nướng, chả quế, nem chua là đã quá xưa rồi. Mùa thu đến bạn hãy thử một lần đi ăn bánh cuốn nóng hỏi kèm theo miếng chả giòn thơm, để cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp mùa thu Hà Nội hài hòa từ cảnh sắc đến ẩm thực nó đẹp đến nhường nào.

Bánh giò vừa món ăn sáng nổi danh mà cũng vừa là món ăn tối chống đói hiệu quả. Với lớp vỏ dẻo mềm của bột, phần nhân bên trong ngọt thịt cùng độ sựt sựt, dai dai từ nấm mèo, làm kích thích khẩu vị người dùng. Ngoài ăn không, người ta thường dùng bánh giò kèm theo chả chiên để khẩu phần ăn trở hấp dẫn và đỡ ngán hơn. Nhân bánh giò đậm đà vừa khéo đưa đẩy cùng miếng chả ngậy ngậy hài hòa.

4. Ăn kèm bánh chưng

Chả cốm ăn kèm với bánh chưng nghe tuy lạ nhưng lại là sự kết hợp được người Hà Nội cực kỳ yêu thích. Mỗi dịp Tết đến nhà nhà đều gói bánh chưng, sau khi cúng bái tổ tiên thì mang xuống chiêu đãi. Kèm theo đó người ta thường chiên lên vài miếng chả mỡ rồi cắt nhỏ. Bánh chưng béo bùi cùng với độ giòn, thơm của chả khiến ai ăn một lần cũng đều nhớ mãi.

Vừa rồi là 4 cách ăn chả cmỡ kèm theo các món ăn khác vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Nếu bạn đã chán ngấy ăn không chả moec một mình thì có thể lựa chọn ngay các cách mà Hoa Gạo Food vừa bật mí nhé. Và để mua được những cây chả chiên ngon nhất được sản xuất trực tiếp tại Nam Định bạn có thể liên hệ với Hoa Gạo Food theo thông tin dưới đây:

Mua chả mỡ ngon nhất ở Hoa Gạo Food

Mua chả mỡ ngon nhất ở Hoa Gạo Food

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: